Hỏi đáp về Di truyền học

Hỏi đáp về Di truyền học

Một số hỏi đáp liên quan đến xét nghiệm gen di truyền


Layout-VTL-Q-A-FB-post-01.jpg

Câu 1GEN CỦA BẠN VÀ CÁC BỆNH MẠN TÍNH

Môi trường và lựa chọn lối sống của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nhưng gen của bạn cũng đóng vai trò ảnh hưởng. Chúng có thể ảnh hưởng đến nguy cơ phát triển bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường và ung thư. Xét nghiệm di truyền xác định những rủi ro đó để bạn và bác sĩ của bạn có thể tập trung vào việc phòng ngừa.

Layout-VTL-Q-A-FB-post-02.jpg

Câu 2 – GEN CỦA BẠN VÀ KHÔNG DUNG NẠP GLUTEN

Nếu bạn thừa hưởng các gen ảnh hưởng đến nguy cơ mắc bệnh celiac, gluten trong bánh quy của bạn có thể gây ra các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng. Tìm hiểu xem bạn có cần bỏ qua gluten bằng xét nghiệm di truyền hay không.

Layout-VTL-Q-A-FB-post-03.jpg


Câu 3 – GEN CỦA BẠN VÀ NƯỚC ĐÓNG CHAI

Chai nhựa rò rỉ hóa chất vào nước. Nếu gen giải độc của bạn bị suy yếu, chất độc sẽ tích tụ trong cơ thể bạn theo thời gian và có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Tìm hiểu xem cơ thể bạn loại bỏ độc tố tốt như thế nào bằng xét nghiệm di truyền.

Layout-VTL-Q-A-FB-post-04.jpg

Câu 4 – GEN CỦA BẠN VÀ NHÔM

Nhôm và gen của bạn có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer. Nếu bạn thừa hưởng gen bệnh Alzheimer, não của bạn có thể tích tụ chất độc thần kinh nhôm, khiến não bạn lão hóa nhanh hơn. Xét nghiệm di truyền là bước đầu tiên để giữ cho bộ não của bạn nhạy bén. 

Tin liên quan

Chương trình khuyến mại nhân kỉ niệm 22 năm của VitalLife
Chương trình khuyến mại nhân kỉ niệm 22 năm của VitalLife

VITALLIFE rất vui khi được chia sẻ với Quý Khách hàng chương trình khuyến mãi kỷ niệm 22 năm của chúng tôi. Hưởng chiết khấu lên đến 22% và nhiều đặc quyền đặc biệt khác.

Đọc thêm >
Nội tiết tố và Giảm cân | Điều trị hormone ở VitalLife
Nội tiết tố và Giảm cân | Điều trị hormone ở VitalLife

Tại VitalLife, chúng tôi có các chuyên gia về điều trị hormone và chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết tình trạng mất cân bằng nội tiết tố để đạt được mục tiêu giảm cân của mình ..

Đọc thêm >
Sức khoẻ và dinh dưỡng di truyền
Sức khoẻ và dinh dưỡng di truyền

Gen di truyền của mọi người nắm giữ thông tin về các khuynh hướng đối với các mối quan tâm về sức khỏe lâu dài, tìm hiểu cách giúp bạn khỏe mạnh hơn

Đọc thêm >