Trung tâm vú của Bumrungrad tổ chức cuộc họp báo: "Sự xuất sắc trong chăm sóc vú: Cung cấp chẩn đoán và điều trị nhanh chóng và liền mạch cho tất cả các vấn đề về vú"

Trung tâm vú của Bumrungrad tổ chức cuộc họp báo: "Sự xuất sắc trong chăm sóc vú: Cung cấp chẩn đoán và điều trị nhanh chóng và liền mạch cho tất cả các vấn đề về vú"

Ngày nay, các vấn đề sức khỏe liên quan đến vú rất phổ biến ở phụ nữ. Bất kể đó là một khối u nhỏ hay u nang ở vú, nó có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư. Ung thư vú là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới.

Ngày nay, các vấn đề sức khỏe liên quan đến vú rất phổ biến ở phụ nữ. Bất kể đó là một khối u nhỏ hay u nang ở vú, nó có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư. Ung thư vú là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới. Theo dữ liệu từ WHO, trên toàn cầu, mỗi năm, hơn 2 triệu phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú và 685.000 người chết vì căn bệnh này. Theo Viện Ung thư Quốc gia Thái Lan, 18.000 chẩn đoán ung thư vú được thực hiện hàng năm, tương đương với 49 trường hợp mỗi ngày. Trong số 18.000 người đó, 4.800 - khoảng 13 người mỗi ngày - chết. Sự thật phũ phàng là, số ca mắc và tử vong do ung thư vú đang gia tăng. Hơn nữa, cần lưu ý rằng ung thư vú không chỉ ảnh hưởng đến phụ nữ, khoảng 0,5% đến 1% ung thư vú được chẩn đoán ở nam giới.

Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad gần đây đã tổ chức cuộc họp báo "Xuất sắc trong Chăm sóc Vú", vì đã nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Bệnh viện đặt mục tiêu tiếp tục cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho những người mắc các bệnh liên quan đến vú - từ các trường hợp không nghiêm trọng đến phức tạp. Bumrungrad đã thành lập Trung tâm Vú như một trung tâm chuyên khoa để điều trị các tình trạng liên quan đến vú. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm của trung tâm sử dụng công nghệ tiên tiến để chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến vú. Mục tiêu là tối đa hóa sự phục hồi của bệnh nhân và giúp bệnh nhân có chất lượng cuộc sống tốt, cũng như giảm thiểu đau và tác dụng phụ của việc điều trị.

Trung tâm Vú là một trong những Trung tâm Xuất sắc của Bumrungrad. Đó là một phòng khám tạo ra kết quả điều trị tích cực. Trung tâm có tỷ lệ sống sót tuyệt vời cũng như tỷ lệ tái phát thấp. Những kết quả tích cực như vậy chỉ có thể thông qua kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của đội ngũ y tế của trung tâm, dưới sự chỉ đạo của Phó Giáo sư Tiến sĩ. Wichai Vassanasiri, Giám đốc Trung tâm Vú. Sự hợp tác chặt chẽ giữa các chuyên gia y tế cũng là một lý do cho sự thành công của Trung tâm.


Trung tâm vú-Báo chí-Hội nghị-15.jpg

Trung tâm vú-Báo chí-Hội nghị-06.jpg

Trung tâm-Trung tâm-Báo chí-Hội nghị-05.jpg

Trung tâm vú-Báo chí-Hội nghị-04.jpg

Tin liên quan

Nhận biết về Hội chứng buồng trứng đa nang
Nhận biết về Hội chứng buồng trứng đa nang

Kinh nguyệt không bình thường. Mụn do nội tiết tố và da mặt nhờn là những triệu chứng thường gặp của phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Nhìn bề ngoài, nó có vẻ bình thường. Nhưng nếu những triệu chứng này xuất hiện cùng với tình trạng béo phì, thừa cân hoặc tiểu đường, bạn có nguy cơ phát triển hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), nếu không được chẩn đoán và điều trị đúng cách có thể ảnh hưởng đến việc có con sau này.

Đọc thêm >
Vaccine chích ngừa 9 tuýp virus HPV...vũ khí mới bảo vệ chống lại virus HPV
Vaccine chích ngừa 9 tuýp virus HPV...vũ khí mới bảo vệ chống lại virus HPV

Vắc-xin HPV 9 tuýp (Human Papillomavirus 9-valent Vaccine) là một loại bất hoạt được phát triển từ 4 loại vắc-xin HPV để ngăn ngừa nhiễm 9 tuýp HPV: 6, 11, 16, 18, 31, 33, 45, 52 và 58, ở phụ nữ và nam giới từ 9 đến 45 tuổi.

Đọc thêm >
Ung thư cổ tử cung, một căn bệnh ác tính có thể phòng ngừa
Ung thư cổ tử cung, một căn bệnh ác tính có thể phòng ngừa

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới năm 2020, ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến thứ tư ở phụ nữ trên toàn thế giới. Hiện tại, chúng ta biết rằng HPV là nguyên nhân chính gây ung thư cổ tử cung, có thể ngăn ngừa ung thư cổ tử cung bằng cách tiêm chủng.

Đọc thêm >