Thuốc trường thọ là gì?

Thuốc trường thọ là gì?

"Trung tâm Sức khỏe Khoa học VitalLife" là một phòng khám chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Bangkok, Thái Lan cung cấp một loạt các dịch vụ để thúc đẩy tuổi thọ và chống lão hóa.

"Y học thông thường thường bỏ qua nguyên nhân gốc rễ của lão hóa, dẫn đến một loạt các tình trạng mãn tính được gọi là 'các bệnh liên quan đến tuổi tác'. Chúng bao gồm các bệnh khác nhau như các vấn đề về tim mạch, ung thư, rối loạn chuyển hóa và các bệnh thoái hóa thần kinh, mỗi bệnh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống khác nhau. Cách tiếp cận tiêu chuẩn trong việc điều trị các tình trạng này tập trung vào việc quản lý các triệu chứng một khi chúng xuất hiện, kéo dài thời gian suy giảm sức khỏe. Tuy nhiên, bằng cách nhắm mục tiêu vào chính sự lão hóa, những tiến bộ y tế trong tương lai hứa hẹn sẽ trì hoãn sự khởi phát của bệnh, ngăn ngừa bản chất mãn tính của chúng và khả năng tái phát. Những liệu pháp tập trung vào lão hóa này nhằm mục đích kéo dài giai đoạn của cuộc sống được đặc trưng bởi sức khỏe tốt.

Y học cổ truyền, mặc dù có độ chính xác, thường đánh giá bệnh nhân dựa trên các tiêu chuẩn chung liên quan đến tuổi tác, bỏ qua sự khác biệt cá nhân. Ngược lại, thuốc dự phòng cho tuổi thọ dựa vào chăm sóc cá nhân do AI điều khiển. Thay vì so sánh bệnh nhân với trung bình thống kê cho nhóm tuổi của họ, cách tiếp cận này tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giữa trạng thái hiện tại của một cá nhân và thể lực tối ưu của họ. Hơn nữa, AI hỗ trợ xác định các chiến lược để thu hẹp khoảng cách này một cách hiệu quả.

Không thể phóng đại tầm quan trọng của AI trong y học hiện đại. Sự tích hợp của nó tăng cường khả năng giải thích của các xét nghiệm lâm sàng tiêu chuẩn. Thông qua việc phân tích dữ liệu theo chiều dọc, AI tạo điều kiện cho việc xác định các mối quan hệ nhân quả, xây dựng các giả thuyết mới. Các kỹ thuật dựa trên AI này hỗ trợ xác định chính xác các biện pháp can thiệp cần thiết để đạt được các dấu ấn sinh học mong muốn cho bệnh nhân có khả năng đảo ngược quá trình lão hóa sinh học của họ. Hơn nữa, các hệ thống AI được đào tạo phù hợp có thể phân biệt giữa lão hóa khỏe mạnh và các bệnh cụ thể, xác định các đặc điểm phân tử liên quan đến từng tình trạng."

"Trung tâm Sức khỏe Khoa học VitalLife" là một phòng khám chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Bangkok, Thái Lan cung cấp một loạt các dịch vụ để thúc đẩy tuổi thọ và chống lão hóa.

📍 Đặt lịch hẹn & thêm thông tin
📞Gọi hotline: 08-575-1666

Tin liên quan

Xét nghiệm Proteomics
Xét nghiệm Proteomics

Sinh học toàn diện của con người thông qua Multi-Omics để kéo dài tuổi thọ. Nghiên cứu về Multi-Omics cung cấp sự hiểu biết toàn diện và tích hợp về sinh học của con người, nâng cao độ chính xác và hiệu quả của chẩn đoán và điều trị bệnh.

Đọc thêm >
Tối ưu hoá tuổi thọ thông qua việc luyện tập
Tối ưu hoá tuổi thọ thông qua việc luyện tập

Để duy trì sức khỏe tốt và đạt được tuổi thọ cao ta cần được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, ngủ ngon, bỏ hút thuốc, vận động cơ thể mỗi ngày và không quên tập thể dục. Tuy nhiên, có nhiều loại hình tập luyện khác nhau, khiến nhiều người băn khoăn không biết loại nào có lợi nhất, làm thế nào để duy trì chế độ tập luyện cân bằng để kéo dài tuổi thọ.

Đọc thêm >
9 chất bổ sung chống lão hóa
9 chất bổ sung chống lão hóa

Nghiên cứu chỉ ra rằng một số chất dinh dưỡng nhất định có thể giúp trì hoãn quá trình lão hóa và thúc đẩy lão hóa khỏe mạnh, mặc dù nó không thể hoàn toàn dừng lại hoàn toàn.

Đọc thêm >