Liệu pháp trao đổi chất

Liệu pháp trao đổi chất

Các phương pháp điều trị để giúp làm suy yếu khả năng đề kháng của tế bào ung thư và khả năng lây lan bằng cách ức chế sản xuất năng lượng của tế bào ung thư.


LIỆU PHÁP TRAO ĐỐI CHẤT LÀ GÌ?

Tế bào ung thư cần đường để nhân lên. Liệu pháp chuyển hóa bao gồm việc sử dụng một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế chuyển hóa. Những chất ức chế trao đổi chất này làm gián đoạn việc sản xuất năng lượng trong các tế bào ung thư, khiến chúng trở nên nhạy cảm hơn với các phương pháp chống ung thư khác. Vì ung thư có nhu cầu trao đổi chất đặc biệt - cụ thể là phụ thuộc nhiều vào đường - những nhu cầu này có thể được sử dụng để chống lại các tế bào ung thư bằng cách sử dụng các chất ức chế chuyển hóa đặc biệt và chế độ ăn uống.

 

MỘT SỐ ÁP DỤNG CỦA LIỆU PHÁP CHUYỂN HOÁ TẠI ESPERANCE
Natri Dicloracetat (DCA)

Natri dichloracetate là một tác nhân làm giảm mức năng lượng của tế bào ung thư, khiến chúng nhạy cảm hơn với các phương pháp chống ung thư khác. Ngoài ra, nó xâm nhập vào các tế bào ung thư và thúc đẩy quá trình chết tế bào theo chương trình của chúng.
Chế độ ăn ketogenic

Chế độ ăn kiêng ketogenic tại Esperance áp dụng những kỹ thuật đã được điều chỉnh và theo dõi để đảm bảo an toàn và giảm thiểu việc mất khối lượng cơ. Chế độ ăn kiêng làm giảm mức năng lượng của các tế bào ung thư, cũng như tiêu diệt chúng trực tiếp vì các thể xeton được tạo ra thông qua chế độ ăn uống này là chất độc đối với nhiều tế bào ung thư. Hơn nữa, nó có khả năng đóng một vai trò to lớn trong việc ngăn ngừa bệnh suy nhược mà bệnh nhân ung thư thường gặp.
Oxy Hyperbaric (HBO)

Sự phát triển và đặc tính của ung thư là do cơ thể thiếu oxy. Do đó, tiếp xúc với oxy quá cao có thể đảo ngược nhiều dấu hiệu của bệnh ung thư. Thứ hai, HBO có khả năng tiêu diệt trực tiếp tế bào ung thư. HBO cũng thúc đẩy các loại phương pháp điều trị ung thư khác, chẳng hạn như hóa trị, xạ trị, laser, tăng thân nhiệt và liệu pháp miễn dịch, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bằng cách giảm mệt mỏi liên quan đến ung thư.Selenit natri

Selenite natri giúp giảm mức độ kháng điều trị của tế bào ung thư. Nó khiến các tế bào ung thư nhạy cảm đối với liệu pháp hoá trị và xạ trị.
Liệu pháp kiềm hóa

Ung thư phát triển trong môi trường axit, vì vậy kiềm hóa môi trường vi mô của khối u bằng nhiều phương thức có thể làm giảm khả năng tái tạo và di căn của ung thư.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể:

Hotline: +84 85 775 1666

Tin liên quan

Mở khóa phát hiện sớm: Hướng dẫn sàng lọc ung thư thực quản
Mở khóa phát hiện sớm: Hướng dẫn sàng lọc ung thư thực quản

Hãy tưởng tượng bạn có thể phát hiện ung thư trước khi bất kỳ triệu chứng nào xuất hiện. Đó chính là tiềm năng của sàng lọc—cung cấp cái nhìn thoáng qua bên trong cơ thể bạn để phát hiện sớm các dấu hiệu rắc rối. Phát hiện sớm ung thư có thể đơn giản hóa quá trình điều trị và cải thiện đáng kể kết quả.

Đọc thêm >
Sàng lọc ung thư dự phòng ESP
Sàng lọc ung thư dự phòng ESP

Ung thư thường bắt đầu hình thành nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, trước khi các triệu chứng xuất hiện. Đối với hầu hết các bệnh ung thư, chúng càng không bị phát hiện lâu, chúng càng có nhiều cơ hội phát triển và lan rộng. Đó là lý do tại sao phát hiện sớm là một trọng tâm quan trọng trong phòng chống ung thư.

Đọc thêm >
Khả năng miễn dịch của bạn có sẵn sàng chiến đấu với các tế bào ung thư không? Hồ sơ miễn dịch cho bạn biết.
Khả năng miễn dịch của bạn có sẵn sàng chiến đấu với các tế bào ung thư không? Hồ sơ miễn dịch cho bạn biết.

Bất cứ khi nào khả năng miễn dịch giảm, các tế bào ung thư tiềm ẩn sẽ bắt đầu tấn công cơ thể. Nếu khả năng miễn dịch không thể chống lại, nó cuối cùng sẽ dẫn đến ung thư. Kiểm tra hồ sơ miễn dịch cho biết khả năng miễn dịch của bạn, giống như quân đội của bạn, có sẵn sàng đối với kẻ thù như thế nào.

Đọc thêm >