Tại sao điều trị bệnh tim điểm đến lại là Bumrungrad?

Tại sao điều trị bệnh tim điểm đến lại là Bumrungrad?

Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu và có xu hướng tăng dần khi xã hội bước vào già hóa. Việc điều trị bệnh tim đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa cũng như các công cụ điều trị được cập nhật với mức độ phức tạp của bệnh. Tại sao cần phải đến Bệnh viện quốc tế Bumrungrad để điều trị bệnh tim?


 

Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu và có xu hướng tăng dần khi bước vào xã hội già hóa. Các vấn đề về tim có nhiều nhóm bệnh như bệnh tim mạch vành, bệnh cơ tim, rối loạn nhịp tim, bệnh van tim, bệnh tim bẩm sinh và các bệnh truyền nhiễm xung quanh tim,... Việc điều trị bệnh tim cần phải là bác sĩ chuyên khoa, bao gồm các công cụ điều trị được cập nhật với mức độ phức tạp của bệnh. Làm thế nào để Bumrungrad trả lời những câu hỏi này? Tại sao bạn phải đến đây để điều trị bệnh tim?

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể:

Hotline: +84 85 775 1666

 

Tin liên quan

Bệnh van tim là căn bệnh nguy hiểm có thể tiềm ẩn ở mọi lứa tuổi
Bệnh van tim là căn bệnh nguy hiểm có thể tiềm ẩn ở mọi lứa tuổi

Người ta biết rõ rằng trái tim con người có bốn ngăn, van tim hoạt động như một rào cản giữa các buồng tim và kiểm soát lưu lượng máu theo đúng hướng, ngăn chặn máu chảy ngược. Nếu van tim bất thường, chúng có thể ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn và dẫn đến tử vong. Bệnh viện Bumrungrad hiện có công nghệ thay van tim không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp điều trị có độ an toàn cao và cho kết quả tốt.

Đọc thêm >
Điều trị bệnh van ba lá không cần phẫu thuật
Điều trị bệnh van ba lá không cần phẫu thuật

Bệnh hở van tim là tình trạng van tim đóng không đúng cách. Kết quả là máu chảy ngược. Tình trạng này có thể xảy ra ở cả 4 van tim. Van ba lá là van tim phải ngăn cách tâm nhĩ phải và tâm thất phải của tim. Chức năng của nó là giúp máu chảy từ tâm nhĩ phải đến tâm thất phải và ngăn máu chảy ngược lại.

Đọc thêm >
Thuốc lá, rượu bị cấm
Thuốc lá, rượu bị cấm

Khói thuốc lá chứa nhiều độc tố phá hủy sức khỏe. Mọi bộ phận mà khói thuốc lá xâm nhập vào sẽ dẫn đến tổn thương. Ảnh hưởng đến nhịp tim, tăng huyết áp và tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Bỏ hút thuốc làm cho cơ thể nhận được lợi ích tốt nhất. Nếu nghĩ đến việc bỏ hút thuốc từ thời điểm này, cơ thể sẽ được hưởng lợi nhiều lợi ích

Đọc thêm >