Căng thẳng ảnh hưởng đến tim như thế nào?

Căng thẳng ảnh hưởng đến tim như thế nào?

Căng thẳng thỉnh thoảng xảy ra và không nhiều có thể giúp tạo động lực. Nhưng căng thẳng mãn tính ảnh hưởng đến huyết áp, cân bằng khoáng chất và nước trong cơ thể khiến tim đập nhanh hơn, huyết áp cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Tại sao căng thẳng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe?


  

Tin liên quan

Thuốc lá, rượu bị cấm
Thuốc lá, rượu bị cấm

Khói thuốc lá chứa nhiều độc tố phá hủy sức khỏe. Mọi bộ phận mà khói thuốc lá xâm nhập vào sẽ dẫn đến tổn thương. Ảnh hưởng đến nhịp tim, tăng huyết áp và tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Bỏ hút thuốc làm cho cơ thể nhận được lợi ích tốt nhất. Nếu nghĩ đến việc bỏ hút thuốc từ thời điểm này, cơ thể sẽ được hưởng lợi nhiều lợi ích

Đọc thêm >
Viện Tim
Viện Tim

Viện Tim Bumrungrad áp dụng các phương pháp tiếp cận toàn diện đối với sức khỏe tim mạch từ phòng ngừa và phát hiện sớm đến chẩn đoán, điều trị, phẫu thuật tim và phục hồi chức năng.

Đọc thêm >
Những bệnh lý về TIM
Những bệnh lý về TIM

Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu và có xu hướng ngày càng tăng khi bước vào một xã hội già hóa và bởi vì trái tim là một cơ quan phức tạp. Do đó, trái tim có nhiều nhóm vấn đề, bài viết trong blog cung cấp những thông tin liên quan đến bệnh tim.

Đọc thêm >