Tìm hiểu về bệnh ung thư từ các chuyên gia của Esperance

Tìm hiểu về bệnh ung thư từ các chuyên gia của Esperance

Esperance phòng khám tích hợp của chuyên gia chăm sóc bệnh nhân ung thư


Khi khỏe mạnh, có sự cân bằng giữa việc sản sinh ra các tế bào mới và quá trình chết đi của tế bào. Nói chung, cơ thể con người có đúng số lượng của mỗi loại tế bào cần thiết để hoạt động. Chúng phát triển và phân chia để tạo ra các tế bào mới khi cơ thể yêu cầu. Các tế bào trong cơ thể thực hiện điều này bằng cách tạo ra các tín hiệu để kiểm soát mức độ và tần suất phân chia của các tế bào. Ngoài ra, có những tín hiệu có thể gây chết tế bào để loại bỏ các tế bào bị hư hỏng, nhiễm trùng hoặc cũ.

 

Trong bệnh ung thư, sự cân bằng này bị xáo trộn. Các tế bào bất thường phân chia nhanh hơn một cách mất kiểm soát và trở nên kháng lại các tín hiệu có thể gây ra cái chết của chúng. Kết quả là, những tế bào không được kiểm soát này sẽ lây lan vào các mô xung quanh, phá hủy chúng mà không ngừng lại. Có hơn 200 loại ung thư khác nhau, và chúng đều bắt đầu từ những tế bào bất thường này. Đôi khi, các tế bào ung thư có thể thoát ra khỏi vị trí ban đầu của chúng và di chuyển đến các khu vực khác của cơ thể, nơi chúng tiếp tục phát triển và hình thành các khối u mới. Đây là cách ung thư lây lan và chúng ta gọi là di căn.

 

Esperance tin tưởng vào việc chủ động phòng chống ung thư. Ung thư thường bắt đầu hình thành nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ trước khi các triệu chứng xuất hiện. Trong hầu hết các trường hợp, ung thư không được phát hiện càng lâu thì tế bào ung thư càng có nhiều thời gian để phát triển và lây lan. Vì vậy, chúng tôi xác nhận tầm soát ung thư để phòng ngừa, phát hiện sớm và cung cấp các dịch vụ chẩn đoán toàn diện. Vì phát hiện sớm là một trọng tâm quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư, đội ngũ chuyên gia gồm các bác sĩ ung thư của chúng tôi chuyên về đánh giá và giảm nguy cơ ung thư. 

Khi ung thư phát triển, nó phá vỡ các quá trình có trật tự của cơ thể và thay đổi cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân. Esperance tập trung hoàn toàn vào chăm sóc ung thư tích hợp, kết hợp các quy trình đã được thiết lập với các phương pháp tiếp cận và ứng dụng sáng tạo. Triết lý của chúng tôi là y học cá nhân hóa. Trong khi các trung tâm ung thư khác có thể điều trị dựa trên các phương pháp tiêu chuẩn, Esperancephân tích các tế bào ung thư của từng bệnh nhân để xem cách họ phản ứng với các loại thuốc chống ung thư khác nhau làm cơ sở cho các khuyến nghị. Đảm bảo mang đến cho người bệnh những liệu pháp điều trị hiệu quả nhất. Điều này được thực hiện bằng cách thực hiện các bài kiểm tra độ nhạy, cũng như phân tích di truyền và chuyển hóa, để chọn các kết hợp tùy chỉnh của các phương pháp điều trị ung thư chính phù hợp với từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân. 

Các phương pháp điều trị ung thư, chẳng hạn như hóa trị liệu tiêu chuẩn, có thể tàn phá hệ thống miễn dịch và làm giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Với việc lựa chọn cá nhân và các phương pháp điều trị được áp dụng cẩn thận, các bác sĩ nhằm giảm nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng và tăng đáng kể chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Hơn nữa, tại Esperance, chăm sóc ung thư không chỉ là điều trị và dùng thuốc. Là một phòng khám ung thư tích hợp, chúng tôi cung cấp cho bệnh nhân và gia đình của họ: chăm sóc hỗ trợ, các chương trình giáo dục, lời khuyên về lựa chọn lối sống lành mạnh và tư vấn dinh dưỡng, vật lý trị liệu và các dịch vụ tư vấn tâm lý - xã hội.


Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể:

Hotline: +84 85 775 1666

Tin liên quan

Sàng lọc ung thư dự phòng ESP
Sàng lọc ung thư dự phòng ESP

Ung thư thường bắt đầu hình thành nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, trước khi các triệu chứng xuất hiện. Đối với hầu hết các bệnh ung thư, chúng càng không bị phát hiện lâu, chúng càng có nhiều cơ hội phát triển và lan rộng. Đó là lý do tại sao phát hiện sớm là một trọng tâm quan trọng trong phòng chống ung thư.

Đọc thêm >
Khả năng miễn dịch của bạn có sẵn sàng chiến đấu với các tế bào ung thư không? Hồ sơ miễn dịch cho bạn biết.
Khả năng miễn dịch của bạn có sẵn sàng chiến đấu với các tế bào ung thư không? Hồ sơ miễn dịch cho bạn biết.

Bất cứ khi nào khả năng miễn dịch giảm, các tế bào ung thư tiềm ẩn sẽ bắt đầu tấn công cơ thể. Nếu khả năng miễn dịch không thể chống lại, nó cuối cùng sẽ dẫn đến ung thư. Kiểm tra hồ sơ miễn dịch cho biết khả năng miễn dịch của bạn, giống như quân đội của bạn, có sẵn sàng đối với kẻ thù như thế nào.

Đọc thêm >
Khả năng miễn dịch suy yếu đến mức phát triển ung thư. Làm thế nào để chăm sóc bản thân?
Khả năng miễn dịch suy yếu đến mức phát triển ung thư. Làm thế nào để chăm sóc bản thân?

Ung thư, nên làm gì ngoài việc tìm cách điều trị sớm trước khi ung thư lan rộng? Chăm sóc bản thân để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh là điều rất quan trọng để đánh bại ung thư và lấy lại sức khỏe tốt.

Đọc thêm >