Liệu pháp dựa trên nhiệt và laser

Liệu pháp dựa trên nhiệt và laser

Một loạt các phương pháp vật lý, chẳng hạn như nhiệt, laser và siêu âm được sử dụng để nhắm mục tiêu, thu nhỏ và tiêu diệt các tế bào ung thư.


TRỊ LIỆU DỰA TRÊN NHIỆT VÀ LASER LÀ GÌ?

Hình thức trị liệu này liên quan đến việc sử dụng các phương pháp bao gồm nhiệt, laser và siêu âm. Những phương pháp này được sử dụng để nhắm mục tiêu, thu nhỏ khối u, tiêu diệt tế bào ung thư và kích thích hệ thống miễn dịch. Ưu điểm của liệu pháp dựa trên nhiệt và laser so với hóa trị liệu truyền thống chính là không gây căng thẳng cho hệ thống miễn dịch vì nó không phá hủy các tế bào đang hoạt động. Tương tự như cách xạ trị và phẫu thuật nhắm vào khối hoặc tế bào ung thư thực tế, các phương pháp này cũng làm như vậy.

 

TRỊ LIỆU DỰA TRÊN NHIỆT VÀ LASER TẠI ESPERANCE

Tại Esperance, chúng tôi sử dụng các loại liệu pháp nhiệt và ánh sáng khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn ung thư và vị trí của khối u. Liệu pháp dựa trên nhiệt và ánh sáng nói chung là hiệu quả nhất đối với các bệnh ung thư cục bộ, chẳng hạn như ung thư vú và tuyến tiền liệt.

 LIỆU PHÁP QUANG ĐỘNG

Liệu pháp quang động phù hợp với các tác nhân thực vật được chiết xuất cụ thể như curcumin, hypericin, ICG và clo e6 kết hợp với tia laser được chọn phù hợp tương ứng với tác nhân thực vật (chất cảm quang) kích hoạt nó tại vị trí khối u. Phương pháp điều trị bao gồm tiêm tác nhân thực vật vào máu hoặc cục bộ vào khối u. Khi tác nhân thực vật tiếp xúc với một bước sóng laser cụ thể, nó sẽ tạo ra một môi trường tiêu diệt các tế bào ung thư trong khu vực.

 LIỆU PHÁP SIÊU ÂM

Liệu pháp Sonodynamic là một phương pháp điều trị bao gồm sự kết hợp giữa siêu âm cường độ thấp và các tác nhân thực vật được chiết xuất chuyên biệt được gọi là chất siêu âm. Siêu âm được sử dụng để kích hoạt chất siêu âm tại vị trí khối u, sau đó sẽ tiêu diệt tế bào ung thư.

 

LIỆU PHÁP TĂNG THÂN NHIỆT

Tăng thân nhiệt là một loại điều trị làm cho mô cơ thể tiếp xúc với nhiệt độ cao (42-44˚C) để tiêu diệt tế bào ung thư. Nhiệt độ cao của tăng thân nhiệt nhằm mục đích làm hỏng các protein và cấu trúc bên trong tế bào ung thư. Do đó, tăng thân nhiệt có thể thu nhỏ khối u.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể:

Hotline: +84 85 775 1666

Tin liên quan

Sàng lọc ung thư dự phòng ESP
Sàng lọc ung thư dự phòng ESP

Ung thư thường bắt đầu hình thành nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, trước khi các triệu chứng xuất hiện. Đối với hầu hết các bệnh ung thư, chúng càng không bị phát hiện lâu, chúng càng có nhiều cơ hội phát triển và lan rộng. Đó là lý do tại sao phát hiện sớm là một trọng tâm quan trọng trong phòng chống ung thư.

Đọc thêm >
Khả năng miễn dịch của bạn có sẵn sàng chiến đấu với các tế bào ung thư không? Hồ sơ miễn dịch cho bạn biết.
Khả năng miễn dịch của bạn có sẵn sàng chiến đấu với các tế bào ung thư không? Hồ sơ miễn dịch cho bạn biết.

Bất cứ khi nào khả năng miễn dịch giảm, các tế bào ung thư tiềm ẩn sẽ bắt đầu tấn công cơ thể. Nếu khả năng miễn dịch không thể chống lại, nó cuối cùng sẽ dẫn đến ung thư. Kiểm tra hồ sơ miễn dịch cho biết khả năng miễn dịch của bạn, giống như quân đội của bạn, có sẵn sàng đối với kẻ thù như thế nào.

Đọc thêm >
Khả năng miễn dịch suy yếu đến mức phát triển ung thư. Làm thế nào để chăm sóc bản thân?
Khả năng miễn dịch suy yếu đến mức phát triển ung thư. Làm thế nào để chăm sóc bản thân?

Ung thư, nên làm gì ngoài việc tìm cách điều trị sớm trước khi ung thư lan rộng? Chăm sóc bản thân để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh là điều rất quan trọng để đánh bại ung thư và lấy lại sức khỏe tốt.

Đọc thêm >