Liệu pháp dựa trên nhiệt và laser

Liệu pháp dựa trên nhiệt và laser

Một loạt các phương pháp vật lý, chẳng hạn như nhiệt, laser và siêu âm được sử dụng để nhắm mục tiêu, thu nhỏ và tiêu diệt các tế bào ung thư.


TRỊ LIỆU DỰA TRÊN NHIỆT VÀ LASER LÀ GÌ?

Hình thức trị liệu này liên quan đến việc sử dụng các phương pháp bao gồm nhiệt, laser và siêu âm. Những phương pháp này được sử dụng để nhắm mục tiêu, thu nhỏ khối u, tiêu diệt tế bào ung thư và kích thích hệ thống miễn dịch. Ưu điểm của liệu pháp dựa trên nhiệt và laser so với hóa trị liệu truyền thống chính là không gây căng thẳng cho hệ thống miễn dịch vì nó không phá hủy các tế bào đang hoạt động. Tương tự như cách xạ trị và phẫu thuật nhắm vào khối hoặc tế bào ung thư thực tế, các phương pháp này cũng làm như vậy.

 

TRỊ LIỆU DỰA TRÊN NHIỆT VÀ LASER TẠI ESPERANCE

Tại Esperance, chúng tôi sử dụng các loại liệu pháp nhiệt và ánh sáng khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn ung thư và vị trí của khối u. Liệu pháp dựa trên nhiệt và ánh sáng nói chung là hiệu quả nhất đối với các bệnh ung thư cục bộ, chẳng hạn như ung thư vú và tuyến tiền liệt.

 LIỆU PHÁP QUANG ĐỘNG

Liệu pháp quang động phù hợp với các tác nhân thực vật được chiết xuất cụ thể như curcumin, hypericin, ICG và clo e6 kết hợp với tia laser được chọn phù hợp tương ứng với tác nhân thực vật (chất cảm quang) kích hoạt nó tại vị trí khối u. Phương pháp điều trị bao gồm tiêm tác nhân thực vật vào máu hoặc cục bộ vào khối u. Khi tác nhân thực vật tiếp xúc với một bước sóng laser cụ thể, nó sẽ tạo ra một môi trường tiêu diệt các tế bào ung thư trong khu vực.

 LIỆU PHÁP SIÊU ÂM

Liệu pháp Sonodynamic là một phương pháp điều trị bao gồm sự kết hợp giữa siêu âm cường độ thấp và các tác nhân thực vật được chiết xuất chuyên biệt được gọi là chất siêu âm. Siêu âm được sử dụng để kích hoạt chất siêu âm tại vị trí khối u, sau đó sẽ tiêu diệt tế bào ung thư.

 

LIỆU PHÁP TĂNG THÂN NHIỆT

Tăng thân nhiệt là một loại điều trị làm cho mô cơ thể tiếp xúc với nhiệt độ cao (42-44˚C) để tiêu diệt tế bào ung thư. Nhiệt độ cao của tăng thân nhiệt nhằm mục đích làm hỏng các protein và cấu trúc bên trong tế bào ung thư. Do đó, tăng thân nhiệt có thể thu nhỏ khối u.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể:

Hotline: +84 85 775 1666

Tin liên quan

Phẫu thuật tuyến giáp nên thực hiện ở đâu?
Phẫu thuật tuyến giáp nên thực hiện ở đâu?

Có nhiều cách để điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn tuyến giáp. Tùy thuộc vào bệnh của bệnh nhân và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Bác sĩ sẽ xem xét từng bệnh nhân xem liệu nó có phù hợp để điều trị phẫu thuật hay không.

Đọc thêm >
Ung thư gan, phát hiện sớm
Ung thư gan, phát hiện sớm

' Gan' là một cơ quan có chức năng quan trọng. Được sử dụng để tiêu hóa chất béo, loại bỏ độc tố và duy trì sự cân bằng trong cơ thể. Ung thư gan là một bệnh phổ biến và là một trong những nguyên nhân gây tử vong phổ biến nhất ở bệnh nhân. Căn bệnh có tỉ lệ mắc ở nam giới nhiều hơn phụ nữ.

Đọc thêm >
Chỉ là một khối u hay ung thư tuyến giáp.
Chỉ là một khối u hay ung thư tuyến giáp.

Các nốt tuyến giáp là một tình trạng phổ biến. Bạn càng lớn tuổi, họ càng có nhiều khả năng tìm thấy chúng. Khoảng một nửa số người trên 65 tuổi sẽ tìm thấy các nốt trên tuyến giáp khi được kiểm tra bằng siêu âm. Các nốt trên tuyến giáp thường không gây ra bất kỳ cơn đau nào. Bệnh nhân có thể nhận ra rằng có một khối u tuyến giáp do nhận thấy bản thân hoặc người khác vì họ nhận thấy những bất thường.

Đọc thêm >