Giới thiệu về Esperance

Giới thiệu về Esperance

Phòng khám ung thư tích hợp ở Bangkok

Esperance cam kết cung cấp các phương pháp sáng tạo để ngăn ngừa và chống lại bệnh ung thư, tất cả nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Kết hợp với Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad, Esperance thực hiện một cách tiếp cận cá nhân hóa để điều trị ung thư bằng các liệu pháp tích hợp.
Câu chuyện của chúng tôi

Hợp tác với Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad, Esperance đặt ra tiêu chuẩn xuất sắc trong các phương pháp điều trị và phòng ngừa ung thư tích hợp. Với cách tiếp cận tích hợp để chăm sóc bệnh ung thư, đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi phát triển và áp dụng các cách thức sáng tạo để giảm thiểu tác động tàn phá của bệnh ung thư.
Giá trị của chúng tôi

Tại Esperance, chúng tôi điều trị ung thư bằng lòng nhân ái và sự chính xác. Trong khi chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị và phòng ngừa ung thư tích hợp, chúng tôi cũng cố gắng cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân bằng một loạt các chương trình chăm sóc hỗ trợ và quản lý tác dụng phụ. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra một môi trường chăm sóc và thoải mái cho bệnh nhân và gia đình.
Chúng tôi làm gì

Esperance, phòng khám ung thư tích hợp, chống lại ung thư thông qua nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, các phương pháp tiếp cận phòng ngừa và chăm sóc dựa vào bệnh nhân. Tận tâm giải quyết ung thư ở mọi góc độ, chúng tôi thực hiện các phương pháp tiếp cận mới để sàng lọc, sử dụng các liệu pháp mới vượt ra ngoài điều trị tiêu chuẩn và cung cấp thuốc cá nhân hóa để xác định kế hoạch điều trị tối ưu cho từng bệnh nhân.
Đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ tại Esperance không chỉ dành phần lớn sự nghiệp của họ để phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị ung thư. Mỗi bác sĩ chuyên khoa ung thư và chuyên gia ung thư thành thạo của chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cần thiết trong nhiều năm thực hành trong các lĩnh vực của họ để cung cấp dịch vụ chăm sóc tích hợp thực sự một cách thích hợp trong một mô hình nhóm đa ngành. Nhóm đa ngành của chúng tôi hợp tác để kết hợp kiến thức từ các lĩnh vực chăm sóc khác nhau để mang lại những hiểu biết độc đáo và kế hoạch điều trị thực sự được cá nhân hóa, mang lại kết quả tích cực cho bệnh nhân và gia đình.


Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể:

Hotline: +84 85 775 1666

Tin liên quan

Sàng lọc ung thư dự phòng ESP
Sàng lọc ung thư dự phòng ESP

Ung thư thường bắt đầu hình thành nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, trước khi các triệu chứng xuất hiện. Đối với hầu hết các bệnh ung thư, chúng càng không bị phát hiện lâu, chúng càng có nhiều cơ hội phát triển và lan rộng. Đó là lý do tại sao phát hiện sớm là một trọng tâm quan trọng trong phòng chống ung thư.

Đọc thêm >
Khả năng miễn dịch của bạn có sẵn sàng chiến đấu với các tế bào ung thư không? Hồ sơ miễn dịch cho bạn biết.
Khả năng miễn dịch của bạn có sẵn sàng chiến đấu với các tế bào ung thư không? Hồ sơ miễn dịch cho bạn biết.

Bất cứ khi nào khả năng miễn dịch giảm, các tế bào ung thư tiềm ẩn sẽ bắt đầu tấn công cơ thể. Nếu khả năng miễn dịch không thể chống lại, nó cuối cùng sẽ dẫn đến ung thư. Kiểm tra hồ sơ miễn dịch cho biết khả năng miễn dịch của bạn, giống như quân đội của bạn, có sẵn sàng đối với kẻ thù như thế nào.

Đọc thêm >
Khả năng miễn dịch suy yếu đến mức phát triển ung thư. Làm thế nào để chăm sóc bản thân?
Khả năng miễn dịch suy yếu đến mức phát triển ung thư. Làm thế nào để chăm sóc bản thân?

Ung thư, nên làm gì ngoài việc tìm cách điều trị sớm trước khi ung thư lan rộng? Chăm sóc bản thân để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh là điều rất quan trọng để đánh bại ung thư và lấy lại sức khỏe tốt.

Đọc thêm >