Bumrungrad khai trương Trung tâm nhu động tiêu hóa

Bumrungrad khai trương Trung tâm nhu động tiêu hóa

Với sự hợp tác giữa Trung tâm về Thần kinh Tiêu hóa và Vận động, Đại học Chulalongkorn và Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad, cung cấp chẩn đoán chính xác và điều trị thích hợp cho tất cả các loại bệnh đường tiêu hóa.


photo2-800.jpg

Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad tổ chức họp báo ra mắt Trung tâm Nhu động tiêu hóa, với sự hợp tác giữa Trung tâm về Thần kinh Tiêu hóa và Vận động, Đại học Chulalongkorn và Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad, với mục đích cung cấp chẩn đoán chính xác và điều trị thích hợp cho tất cả mọi người các loại bệnh đường tiêu hóa. Bà Artirat Charukitpipat, Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad, PGS.TS. Taveesin Tanprayoon, Giám đốc Y khoa của Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad, Trợ lý Giáo sư Tiến sĩ Yudhtana Sattawatthamrong, Giám đốc Trung tâm Bệnh tiêu hóa tại Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad, và Giáo sư Tiến sĩ Sutep Gonlachanvit, Giám đốc Trung tâm về Thần kinh Tiêu hóa và Vận động, Khoa Y, Đại học Chulalongkorn và Giám đốc Trung tâm Nhu động Tiêu hóa tại Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad đã có mặt trong buổi họp báo tại The Waldorf Astoria Bangkok.


photo3-800.jpg


photo4-800.jpg


photo5-800.jpg


photo6-800.jpg


Hệ tiêu hóa là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của con người và cần được quan tâm chăm sóc. Từ các bệnh nhân của Bumrungrad, chúng tôi thấy rằng 50% đến 60% bệnh nhân quốc tế và 10% bệnh nhân Thái Lan của chúng tôi bị trào ngược axit; cả hai đều đang gia tăng hàng năm. Ngoài ra, các trường hợp rối loạn tiêu hóa, như trào ngược axit, chứng khó nuốt, IBS, đau dạ dày và nôn do các vấn đề về nhu động ruột, táo bón do rối loạn ruột già hoặc cơ vòng, hoặc đại tiện không tự chủ chưa được giải quyết, đang gia tăng - mà đó là lý do tại sao chúng tôi thành lập Trung tâm Vận động Đường tiêu hóa Bumrungrad và vinh dự được hợp tác với Trung tâm Xuất sắc về Thần kinh Tiêu hóa và Vận động, Khoa Y, Đại học Chulalongkorn (CUNM). Một trong những mục tiêu của Bumrungrad là thúc đẩy sự xuất sắc trong chăm sóc y tế và sự hợp tác này giúp tăng cường khả năng của Trung tâm Bệnh tiêu hóa Bumrungrad, mang lại kết quả và chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân của chúng tôi.


photo7-800.jpg


photo8-800.jpg

Tin liên quan

Bumrungrad đang giảm giá tới 10% cho các gói khám và điều trị
Bumrungrad đang giảm giá tới 10% cho các gói khám và điều trị

Bumrungrad đang ăn mừng việc trở thành bệnh viện số 1 tại Thái Lan trong 4 năm liên tiếp. Chúng tôi đang giảm giá tới 10% cho các thủ thuật từ nay đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2024.

Đọc thêm >
Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad tổ chức họp báo của Trung tâm Tiết niệu
Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad tổ chức họp báo của Trung tâm Tiết niệu

Trung tâm Tiết niệu Bumrungrad tự hào cung cấp các lựa chọn điều trị toàn diện cho những người bị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt (BPH)

Đọc thêm >
Hơn 40 năm cống hiến và tự tin trong cuộc chiến chống ung thư: Trung tâm ung thư Horizon của Bumrungrad cung cấp dịch vụ chăm sóc ung thư toàn diện
Hơn 40 năm cống hiến và tự tin trong cuộc chiến chống ung thư: Trung tâm ung thư Horizon của Bumrungrad cung cấp dịch vụ chăm sóc ung thư toàn diện

Ung thư là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở Thái Lan và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu. Theo WHO, vào năm 2022, đã có 20 triệu ca chẩn đoán ung thư mới và 9,7 triệu ca tử vong liên quan đến ung thư. Người ta ước tính rằng vào năm 2050, các chẩn đoán ung thư mới sẽ tăng lên 35 triệu mỗi năm.

Đọc thêm >